สัญญาณเตือนอาการหมดรักที่กำลังจะเกิดขึ้น

ชีวิตคู่ในช่วงแรก ๆ ก็เรียกได้ว่าอะไร ๆ มันก็ดีไปซะหมดไม่มีขัดใจไม่เคยทะเลาะแต่เมื่อไหร่ที่มันเกิดอาการหมดใจขึ้นละก็หลายสิ่งหลายอย่างมันก็เริ่มเปลี่ยนแปลงไปทีละนิดหลายสิ่งที่เคยชอบก็เปลี่ยนไปเป็นไม่ชอบจากหลายสิ่งที่ควรรักกลับกลายเป็นรำคาญซะงั้นเรื่องแบบนี้มันก็พอจะมีสัญญาณเตือนกันอยู่บ้างนะเพราะฉะนั้นรีบมาเช็คเลยว่าข้อมูลวันนี้มันตรงกับคู่รักของคุณหรือเปล่าก่อนที่มันจะสายเกินไปเพราะชีวิตคู่มันก็เหมือนกับการดูหนังโป๊ JAV SUBTHAI สักเรื่องหนึ่งถ้าคุณดูแต่หนังโป๊ JAV SUBTHAI เก่า ๆ เรื่องเดิม ๆ คุณยังจะอยากดูหนังโป๊ JAV SUBTHAI เรื่องนี้อยู่มั้ยล่ะมันก็ต้องเปลี่ยนกันบ้างถ้าเบื่อหนังโป๊ JAV SUBTHAI เรื่องนี้ก็ไปหาหนังโป๊ JAV SUBTHAI เรื่องใหม่ดูแต่ยังไงสิ่งที่ชอบก็ยังเป็นของที่ชอบเหมือนเดิมอยู่ดีแต่มันอาจจะต้องให้เวลาสักหน่อย
ข้อที่หนึ่งเขาเริ่มไปไหนมาไหนแบบไม่บอก จากที่เมื่อก่อนเคยโทรหากันรายงานกันแทบจะทุกเวลาแต่พอมาเดี๋ยวนี้ต้องโทรไปเช็คเองส่งข้อความไปถามเองถึงจะได้รู้ว่าเขาอยู่ที่ไหนกำลังทำอะไรอยู่อาการแบบนี้มันอาจจะกำลังส่อแววแปลก ๆ ว่าเขาอาจจะไม่เหมือนเดิมแล้วหรือเปล่าแต่ทางที่ดีอย่าพึ่งไปวีนเหวี่ยงใส่หรืออารมณ์เสียใส่เขาลองตั้งสติให้ดีก่อนแล้วถามเขาด้วยเหตุผลอย่าเอาอารมณ์เป็นที่ตั้งเพราะบางทีคำตอบมันอาจจะตรงกันข้ามกับสิ่งที่คุณคิดก็ได้
ข้อที่สองเขาให้ความสำคัญกับสิ่งที่ชอบมากกว่าความรู้สึกของคุณ ยังจำกันได้มั้ยว่าตอนที่คุณคบกันแรก ๆ อยากไปไหนก็ได้ไปอยากจะกินอะไรก็ได้ไปกินตามใจหมดไม่มีเถียงแต่พอมาตอนนี้แม้แต่กลับเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ของเราก็กลับกลายเป็นว่าไม่มีความสำคัญกับเขาทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็นและถ้าเป็นอย่างนี้จะไม่ให้เกินอารมณ์และเกิดอาการงี่เง่าได้ยังไงก็เมื่อแฟนของคุณเล่นเปลี่ยนไปซะแบบนี้
ข้อที่สามบอกว่าติดธุระตบอดไม่เคยมาหา เวลาถามพรุ่งนี้ว่างมั้ยก็มักจะเกิดอาการอิดออดมักจะบอกว่าติดธุระติดนู่นไปนี่ทั้ง ๆ ที่คุณไม่ได้เจอกันหลายวันแล้วหากคุณเจอสถานการณ์เหล่านี้มันก็แปลความหมายได้ไม่ยากเลยว่าเขาอาจจะเปลี่ยนไปจนไม่อยากจะเจอคุณหรือมันอาจจะมีอย่างอื่นที่หน้าสนใจที่เขาอยากจะไปทำมากกว่าแต่ถ้าไม่อยากให้อาการน้อยใจเกิดขึ้นก็ลองถามเขาไปตรง ๆ เลยว่าที่ทำอยู่มันหมายความว่ายังไง
ข้อที่สี่พูดจาไม่รักษาน้ำใจ จาที่เคยพูดจาคะขาให้เกรียติกันทุกคำเกิดอะไรนิด ๆ หน่อย ๆ ก็ดันกลายเป็นคนที่ขี้หัวร้อยนิด ๆ หน่อย ๆ ก็กลายเป็นคนที่อามรณ์เสียซึ่งนั่นอาจจะหมายความว่าเขาไม่อยากที่จะอดทนกับการกระทำต่าง ๆ นี้ต่อไปแล้วทางออกที่ดีก็คือจกปล่อยให้เขาได้ไปใช้ชีวิตอยู่กับตัว