เจ้านายสายยั่ว

สวัสดีครับ ผมเป็นพนักงานที่ทำงานกับบริษัทแห่งหนึ่ง เป็นบริษัทในชานเมืองแถวนนทบุรี อายุงานของผมประมาณ 2 ปี เรื่องเงินเดือนก็เพิ่งจะได้เลื่อนขั้นมาเมื่อต้นปีนี่เอง เรื่องของผมก็เกิดขึ้นเพราะการเลื่อนขั้นเงินเดือนนี่แหละ ก่อนจะถึงวันประชุมผู้บริหาร ผมกำลังนั่งดูคลิปโป๊อยู่ในห้องน้ำบริษัทช่วงบ่าย หัวหน้าแผนกก็เรียกผมเข้าไปหา แล้วสั่งให้เข้าไปหาในห้องทำงานส่วนตัว ผมเริ่มจะใจคอไม่ค่อยดีซะแล้ว
เข้ามาในห้องผมก็นั่งลงแล้วไม่กล้าที่จะขยับตัว เธอมองมาที่ผมตาไม่กระพริบ แล้วผมเองก็เริ่มสติแตก กลัวจะโดนไล่ออก กลัวโดนตำหนิ หรือเจ้านายจะรู้เรื่องที่เรามาดูคลิปโป๊ในห้องน้ำของบริษัท จนเธอหยิบกระดาษออกมาจากลิ้นชัก มันเป็นรูปที่ผมนั่งเปิดรูปโป๊ในคอมพิวเตอร์ของบริษัท “เอายังไงดีล่ะ มาเปิดรูปดูในออฟฟิศ” ผมหน้าถอดสีเพราะมันเป็นความอายที่ไม่สามารถหนีได้เลย “เอ่อ… ผมขอโทษครับ” ผมรีบขอโทษเพราะกลัวจะโดนไล่ออก “อืม… เอางี้ไหม ถ้าอยากลบความผิด ก็ต้องทำอะไรให้พี่” หัวหน้าเริ่มเสนอทางเลือกมาให้ผม ผมเว้นจังหวะเพราะไม่กล้าตอบ “เธอต้องให้พี่จัดการกับความเงี่ยนของเธอ” โอ้พระเจ้า มันเหนือความคาดหมายของผม ตอนนี้ถึงแม้จะไม่มีอะไรให้เสีย ผมก็ต้องตอบตกลงอยู่ดี
เธอสั่งให้ผมนอนลงไปบนโซฟา แล้วรูดซิปกางเกงออกมา ค่อยๆใช้ทิชชู่เปียกเช็ดทำความสะอาดน้องชายของผม แล้วใช้มือรูดขึ้นๆลงๆ มันเสียวกว่าตอนดูคลิปโป๊แล้วชักว่าวซะอีก เพราะตอนนี้เหมือนผมได้กลายเป็นคนในคลิปโป๊ซะเอง หัวหน้าเอาลิ้นมาเขี่ยที่ปลายเบาๆ ค่อยๆเอาปากอมมันเข้าไปจนลึกถึงลำคอ “โอ.. โอ้ว… เสียวครับพี่” ผมร้องครางแบบห้ามตัวเองไม่อยู่ เธอไม่หยุดทำ แต่กลัวดูดแรงและถี่ยิ่งขึ้น ร่างกายผมตอบสนองด้วยการปล่อยน้ำเงี่ยนเข้าไปเต็มปากของหัวหน้า “อืม… รสชาติดีจังเลย” หัวหน้าเลียปากตัวเองแล้วบอกให้ผมพักผ่อน มันคงจะแย่ถ้าหัวหน้าบอกว่ากลับไปทำงานได้ เพราะผมหมดแรงเดิน
หลังจากวันนั้น กิจวัตรประจำวันของผมคือการเข้าพบกับหัวหน้าแบบส่วนตัว เพื่อทำให้เธอพอใจ หลายครั้งที่เธอมักจะขึ้นมาคร่อมที่น้องชายของผม แล้วนั่งขย่มในท่าคาวเกิร์ล แรงที่กระแทกลงมามันทั้งเสียวและรัดแน่น ด้วยอายุของเธอที่เพิ่งจะ 38 ลีลาไม่แพ้สาววัยรุ่น จนผมต้องเสียน้ำเชื้อแตกในไปหลายรอบ แต่มันก็มีข้อดี เพราะหลังจากนั้นผมได้ขึ้นเงินเดือน และได้กลายเป็นผู้ช่วยส่วนตัวของหัวหน้า ทุกวันนี้ผมแทบไม่ต้องเปิดคลิปโป๊ดูแล้ว เพราะหัวหน้าของผมทำให้ผมมีความสุขจนลืมเรื่องนั้น