ประเภทคนรักที่คุณควรเลิกซะให้ขาด

เรื่องราวความรักใครๆก็ต่างสนใจกันทั้งนั้นแหละซึ่งมันก็คล้ายกับหนังสือที่ต้องเรียนรู้ไปเรื่อย ๆนั่นแหละอีกทั้งความสัมพันธ์บางครั้งมันก็หวานซึ้งบ้างหรือบางทีก็เศร้าปนๆกันไปนั่นก็เพราะว่าเวลามันผ่านไปนานๆต่างฝ่ายก็ต่างเรียนรู้กันมากขึ้นยิ่งพอดูหนังโป๊ด้วยกันบ่อยๆแล้วยังไงก็ต้องเผยข้อดีข้อเสียให้เห็นกันอยู่แล้วซึ่งจุดนี้แหละที่จะทำให้เลิกกันง่ายมากขึ้นเพราะฉะนั้นวันนี้ก็เลยอยากจะมาบอกประเภทของคนรักที่เมื่อคุณรู้จักเขาคุณควรเลิกคบเขาทันทีมาให้ดูกันแล้วมันจะมีคนแบบไหนให้คุณได้เห็นบ้างนั้นรีบตามเรามาดูกันเลยดีกว่าจะได้ไม่เอาหัวใจลงไปเล่นมากกว่านี้
ข้อหนึ่ง พวกไม่รู้จักโต เราว่าผู้คนมากมายก็มองอายุเป็นแค่เลขหนึ่งเท่านั้นแต่เมื่อได้คบกับคนที่โตแต่ตัวนี่สิคบไปเท่าไหร่ยังไงคุณก็ไม่มีทางหาความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเขาเจอหรอกแถมคนเหล่านี้ยังขาดความรับผิดชอบด้วยอีกทั้งในตอนที่คุณมีเรื่องให้คิดเยอะหรือขอคำปรึกษาพวกเขาจะทำเป็นเรื่องเล่นๆแน่นอนเพราะงั้นยังไงคุณก็ไม่ได้คำตอบจากคนแบบนี้หรอกดังนั้นสำหรับคนที่เจอคนประเภทนี้เราว่าอย่าทนคบและดูหนังโป๊ด้วยเลยดีกว่าเพราะนอกจากไม่เห็นความจริงใจแล้วยังไม่เห็นอนาคตอีกด้วยนะ
ข้อสอง เขาหลงตนเองมากไป หากคนรักของคุณเป็นพวกหลงอีโก้ตนเองมากไปแนะนำว่าให้ห่างจากคนเช่นนี้อย่างรวดเร็วและอย่าไปดูหนังโป๊ด้วยเด็ดขาดนั่นก็เพราะว่าพวกเขาจะรับฟังความเห็นจากผู้อื่นน้อยมากเนื่องจากความคิดส่วนใหญ่จะหมุนอยู่รอบตัวพวกเขานั่นเองซึ่งมันไม่มีทางอยู่แล้วที่พวกเขาจะเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อใครหากเขายังมีอีโก้ที่พุ่งมากๆอยู่เพราะฉะนั้นถ้าคุณได้พบเจอคนประเภทนี้เราก็อยากให้คุณเขี่ยเขาทิ้งไปเลยคบต่อไปคงรู้สึกแย่กว่าเดิมแน่นอน
ข้อสาม ไม่มีอารมณ์ที่โรแมนติกบ้างเลย บางทีการเอาอกเอาใจมันก็ทำให้โรแมนติกลึกซึ้งได้นะโดยเฉพาะสาวๆที่ต้องการอารมณ์เหล่านี้ในบางช่วงเวลาเพราะว่ามันจะทำให้รักดูกระชุ่มกระชวยได้แต่ทว่าหากมันไม่เกิดขึ้นเลยกับชีวิตคู่นั่นก็อาจจะทำให้ความรักจบลงง่ายๆเลยนะเพราะฉะนั้นทางที่ดีทั้งสองฝ่ายจะต้องพูดออกมาเพื่อให้อีกฝ่ายได้รับรู้ว่าคุณต้องการแบบไหนเพียงเท่านี้ก็สามารถทำให้อารมณ์ลึกซึ้งยามที่คุณจะดูหนังโป๊กับคนรักมันเกิดขึ้นได้ง่ายๆแล้วล่ะเผลอๆอาจจะทำให้การดูหนังโป๊ในครั้งนั้นมันลึกซึ้งมากกว่าที่ผ่านมาเลยก็ได้เพราะงั้นรักกันก็หัดแสดงความโรแมนติกใส่กันบ้างล่ะเท่านี้ก็ทำให้อีกฝ่ายไม่เลิกกับคุณแล้วล่ะ