ความรักที่มันเป็นพิษร้ายจะเป็นยังไงไปส่องกัน

กระทู้วันนี้คงจะหนีไม่พ้นเรื่องรักหรอกค่ะซึ่งสิ่งที่เราจะนำมาแชร์ให้ฟังนั้นบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่น้อยคนจะพูดมากๆนั่นก็คือความรักที่เป็นพิษอีกทั้งความรักเช่นนี้ยังสามารถพบเห็นได้บ่อยครั้งในปัจจุบันและใกล้ตัวเกินกว่าที่คุณคิดและที่หนักไปกว่านั้นคือมันอาจจะเกิดขึ้นกับคุณก็ได้และแน่อนคนเรากว่าจะรู้ตัวเมื่อนั้นความสัมพันธ์มันก็ได้พังไม่เป็นท่าแล้วเพราะฉะนั้นก่อนที่จะไม่ได้นอนดูหนังหีกับคู่ของคุณอีกต่อไปงั้นเรามาพูดถึงความสัมพันธ์ที่มันเป็นพิษกันสักหน่อยดีกว่ารับรองว่าทีนี้คุณจะต้องรับมือมันได้ทันก่อนเกิดเรื่องไม่ดีขึ้นอย่างแน่นอน
ข้อหนึ่ง การที่เขาแยกคุณจากเซฟโซน เมื่อคนเรามีรักก็คือเรื่องปกติแหละที่คุณจะต้องการอยู่กับคนที่รักและดูหนังหีกับเขาให้มันบ่อยมากที่สุดแต่เราว่าบางทีถ้าเกิดมันมากจนเกินไปจนถึงขั้นไปล้ำเส้นพื้นที่ส่วนตัวของอีกฝ่ายแบบแทบจะรวมร่างกับเขาแล้วนั้นบอกเลยว่ามันจะสร้างความอึดอัดและความน่ารำคาญให้เขาเป็นอย่างมากสุดท้ายความสัมพันธ์ของคุณก็จะเริ่มเป็นพิษขึ้นมาทันทีนั่นก็เพราะความอยากใกล้ชิดและตัวติดของคุณนั่นเองเพราะงั้นทางที่ดีควรมีระยะห่างกันบ้างน่าจะดีต่อความรักมากกว่านะ
ข้อสอง เขามักด้อยค่าคุณ เราว่าต้นเหตุหลักๆที่ทำให้รักคุณเป็นพิษนั้นคงมาจากการที่คนเราไม่มีความเท่าเทียมกันเนี่ยแหละซึ่งนอกจากยี้การกดขี่ข่มเหงรวมไปถึงการดูถูกนั้นยังส่งผลให้ความสัมพันธ์ของคุณเป็นพิษได้ด้วยเพราะฉะนั้นทางเดียวที่จะแก้ไขได้ก็คือการพูดคุยกับเขาไปตามตรงและหากยังเห็นไม่ตรงกันหรือเขาไม่มีความเข้าใจคุณแม้แต่น้อยแนะนำว่าให้ออกมาจากความสัมพันธ์ที่เป็นพิษเหล่านี้ดีกว่าเพราะหากคุณยังคบและดูหนังหีกับเขาต่อไปยังไงก็ไม่มีทางมีความสุขได้แน่นอน
ข้อสาม เขามีหึงที่รุนแรง เราว่าการหึงที่รุนแรงมากไปนั้นทำให้รักนั้นจบลงได้ง่ายๆมากเลยล่ะและนอกจากมันจะทำให้ความสัมพันธ์เป็นพิษแบ้วนั้นยังทำให้คู่รักของคุณไม่อยากดูหนังหีกับคุณอีกต่อไปด้วยและที่หนักไปกว่านั้นมันอาจจะก่อให้เกิดความรุนแรงเป็นอย่างมากด้วยเพราะฉะนั้นเมื่อไหร่ที่คุณเริ่มรู้สึกว่าความสัมพันธ์มันเริ่มเป็นพิษขึ้นมาจนไม่อยากดูหนังหีกับอีกฝ่ายอีกต่อไปแนะนำว่าให้รีบจบความสัมพันธ์แล้วออกมาจากชีวิตเขาทันทีเพราะไม่เช่นนั้นคนที่จะต้องทนทุกข์ทรมานไปเรื่อย ๆก็คือคุณเนี่ยแหละดังนั้นจงจำไว้ว่าเมื่อไหร่ที่ความรักมันเริ่มทำให้คุณไม่มีความสุขก็จงก้าวมาจากตรงนั้นซะก่อนที่มันจะแย่ไปกว่านี้