สิ่งที่หนุ่มๆมักทำให้สาวๆเข้าใจผิดนึกว่าชอบ

คุณน่าจะเคยโดนกันนะที่เวลามีผู้ใดเข้ามาทำดีด้วยกับคุณในช่วงแรกคุณก็ไม่ได้นึกอะไรไกลและไม่ได้อยากดูหนังโป๊ฝรั่งกับเขามากนักแต่ทว่าเมื่อคุณเมินเฉยใส่เขามากๆเขาดันกลับทำให้คุณหวั่นไหวใจสั่นซะอย่างนั้นจนกระทั่งท้ายที่สุดก็ทำลายใจคุณให้พังยับย่อยจนไม่เหลืออะไรดีเอาล่ะเพราะงั้นสำหรับคนไหนที่กำลังอยู่ในจุดที่ยังไม่มั่นใจนั้นก็ลองมาตรวจสอบกันดูไหมว่าสิ่งที่เขามักจะทำให้คุณเข้าใจผิดคิดว่าเขาชอบและอยากดูหนังโป๊ฝรั่งกับคุณนั้นมันจะมีอะไรกันบ้างเรามาดูกันเลยดีกว่าบอกได้เลยว่าทีนี้คุณจะกระจ่างและตาสว่างไม่คิดไปไกลอยู่ฝ่ายเดียวอีกแน่นอนให้เห็นชัดๆว่าสนใจหรือทำราวกับว่ามีใจให้และอยากดูหนังโป๊ฝรั่งด้วยซึ่งบางทีมันก็ไม่ผิดหรอกที่คนเราจะคิดไปเช่นนั้นเพราะเขาแสดงออกชัดเจนไงล่ะ
ข้อหนึ่ง ทำราวกับว่ามีใจแต่ดันคิดผิด เราว่าอันนี้มันไม่ใช่หนุ่มๆเท่านั้นนะแต่สาวๆก็เช่นกันที่มักทำในการกระทำของอีกฝ่ายนั้นมันทำให้คนเราคิดไปอย่างนั้นจริงๆแต่ทว่าท้ายที่สุดแล้วทุกอย่างก็ต้องดับสลายเมื่อคุณได้มารู้ความจริงแล้วเขาไม่ได้คิดอย่างนั้นกับคุณเลยซึ่งเราก็เข้าใจดีนะว่าคุณคงเสียหน้าและเสียใจไม่น้อยเพราะฉะนั้นนี่ก็คืออีกสิ่งหนึ่งที่คนเรามักจะเข้าใจผิดคิดว่าอีกฝ่ายชอบเช่นกัน
ข้อสอง เขาพูดหวานยิ่งกว่าน้ำผึ้ง หนุ่มๆไม่น้อยนั้นมักจะหว่านคำพูดหวานๆใส่ฝ่ายหญิงให้อยากดูหนังโป๊ฝรั่งด้วยซึ่งแน่ละว่าเมื่อเธอได้ยินเช่นนั้นก็คงอ่อนไหวและติดกับดักเขาได้ง่ายๆนั่นก็เพราะว่าสาวๆส่วนมักนั้นมักแพ้ทางหนุ่มๆที่พูดจาไพเราะหวานแหววซึ่งคำพูดพวกนี้แหละที่ทำให้สาวๆเข้าใจผิดมานักต่อนักแล้วว่าหนุ่มๆชอบและอยากดูหนังโป๊ฝรั่งกับคุณเพราะฉะนั้นแนะนำว่าให้คุณมองให้ชัดก่อนดีกว่าว่าสถานะของคุณกับเขามันคืออะไรและชัดเจนหรือไม่เพราะการที่คุณคิดเองเออเองอาจจะทำให้คุณเจ็บปวดได้
ข้อสาม เขาทำเหมือนคุณคือที่หนึ่งในใจ ถึงคุณจะเจอกับเรื่องใดๆก็ตามแต่เขาจะคอยสอดส่องและคอยปลอบคุณเสมอทั้งยังคือคนแรกที่ทำเช่นนี้และมีบทบาทในช่วงชีวิตของคุณจนกลับกลายเป็นว่าคุณเองก็ขาดเขาไปไม่ได้และอยากดูหนังโป๊ฝรั่งกับเขาไปตลอดแต่ทว่าแม้วมันจะดูเป็นเช่นนั้นแต่มันไม่ได้แปลว่าเขาชอบหรืออยากดูหนังโป๊ฝรั่งกับคุณหรอกนะเขาอาจจะแค่สงสารก็ได้เพราะฉะนั้นทางที่ดีเพื่อความชัดเจนกระจ่างแจ้งคุณก็ควรถามเขาไปตามตรงเลยเพียงเท่านี้คุณก็จะได้คำตอบที่แท้จริงจากปากของเขาแล้วว่าคิดยังไงกับคุณกันแน่และถ้าไม่ได้เป็นไปตามที่คุณคาดหวังไว้นั้นก็ควรถอยออกมาจากเขาทันที