ถือว่าเตือนแล้วนะถ้าฝืนทำนิสัยนี้อีกรักของคุณล่มแน่

ถ้าในขณะที่คุณมีคนรักหรือดูหนังxกับใครสักคนและคู่คุณก็ส่อแววว่าจะมีปัญหาหรือรักมันเริ่มไม่เหมือนเดิมและคุณก็ไม่ทราบว่ามันเป็นเพราะอะไรหรือเขาเปลี่ยนไปนั้นนี่ก็ชัดแล้วว่าความสัมพันธ์ของคุณกับเขาอาจจะใกล้มาถึงจุดสิ้นสุดแล้วก็ได้เพราะฉะนั้นถ้าไม่ต้องการให้ความรักจบลงแบบเละเทะนั้นงั้นมันอาจจะเป็นเพราะนิสัยพวกนี้ก็ได้นะเอาล่ะแล้วมันจะมีนิสัยไหนบ้างที่คุณควรหยุดทำอย่างมากถ้าไม่อยากให้ความรักสิ้นสุดลงพวกเราไปติดตามดูกันในบทความนี้เลยดีกว่ารับประกันได้เลยว่าหากทราบแล้วนำไปปรับปรุงให้ดีขึ้นความรักของคุณจะกลับมาดีได้อย่างรวดเร็วแน่
ข้อหนึ่ง คนที่จิตใจคับแคบ หากไม่ได้ต้องการให้รักของคุณพังเละก็อย่าได้ใจแคบกับคนรักหรือคนที่ดูหนังxร่วมกับคุณทุกวันเชียวล่ะและยิ่งคุณไม่เปิดใจรับฟังเขาเลยแถมยังเอาความคิดตัวเองเป็นหลักบอกเลยว่าคงไม่มีใครคบหรือดูหนังxกับคุณได้นานแน่นอนซึ่งแน่ละว่าคนรักกันก็ย่อมมีความคิดเห็นที่ต่างกันออกไปบ้างเพราะฉะนั้นก็อย่าได้เอาความคิดของคุณเองเป็นศูนย์กลางเด็ดขาดถ้ายังอยากให้รักราบรื่นอยู่หรือถ้าคุณยังไม่ปรับเปลี่ยนนิสัยของตัวเองนั้นบอกเลยว่าถึงยังไงความรักของคุณกับเขาคงต้องจบลงแน่ๆ
ข้อสอง มักจะคิดไปเองเยอะแยะ ถ้าคุณคือคนนึงที่ชอบนึกอะไรไปเรื่อยเปื่อยแถมยังเก็บเรื่องเก่าๆมาคิดจนปวดหัวและมาหาเรื่องรบเร้าอีกฝ่ายทั้งที่มันไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรเลยนั้นบอกเลยว่านี่คือสิ่งที่จะทำให้คนรักของคุณไม่มีอารมณ์ดูหนังxกับคุณอย่างมากแถมยังทำให้เขารู้สึกอึดอัดและรำคาญด้วยเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่ความสัมพันธ์ของคุณจะต้องเลิกรากันไปก็ควรแก้นิสัยนี้ให้ด่วนที่สุด
ข้อสาม คุณเอาแต่ใจเยอะไป สาวๆไม่น้อยก็น่าจะเอาแต่ใจกันอยู่แล้วและมันก็มีอยู่หลายๆคราด้วยกันที่หนุ่มๆมักจะทำสิ่งเหล่านั้นให้หากมันไม่เยอะจนเกินไปแต่ทว่าจริงๆการที่คุณมีนิสัยแบบนี้มันไม่ดีกับอีกฝ่ายอย่างมากเลยนะรวมไปถึงตัวคุณเองด้วยเพราะลึกๆแล้วคงไม่มีใครชอบหรอกที่ต้องมานั่งตามใจคนอื่นอยู่ตลอดเวลายิ่งกับการเอาแต่ใจเรื่องไร้สาระนั้นคือสิ่งที่จะทำให้เขาเบื่อและไม่อยากดูหนังxกับคุณได้ไวมากๆเลยล่ะและเราเชื่อว่าเมื่อไหร่ที่เขาเริ่มรำคาญคุณมากๆเข้าวันนั้นจุดจบของความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขาคงได้มาเยือนแน่เพราะงั้นถ้าตัวคุณไม่ได้อยากให้เรื่องไม่ดีอย่างนั้นมันเกิดขึ้นมาก็ควรแก้นิสัยเอาแต่ใจตัวเองซะที่สำคัญควรเอาใจเขามาใส่ใจเราด้วยแค่นี้ก็ทำให้ความรักของคุณมีสิทธิ์ไปต่อแล้วล่ะ