เรื่องที่หนุ่มๆมักทำให้สาวๆหมดอารมณ์ขณะร่วมเพศ

เราชัวร์มากว่าใครก็ตามที่ได้ร่วมรักดั่งในคลิปโป๊แล้วนั้นก็จะรู้สึกตื่นเต้นและฟินสุดๆแต่ทว่าในทางกลับกันแม้ว่าการร่วมรักมันจะเป็นเรื่องที่สนุกและมีความผ่อนคลายมากแค่ไหนแต่ส่วนมากก็มักมีหนุ่มๆเยอะเลยที่ชอบทำมันล่มแถมยังทำให้บรรยากาศการร่วมรักในตอนนั้นชะงักลงอีกและถึงหนุ่มๆจะไม่ได้ตั้งใจก็ตามแต่เราว่านั่นคงทำให้สาวๆหมดอารมณ์ที่จะดูคลิปโป๊กับหนุ่มๆแน่ๆเอาล่ะเพราะงั้นก่อนที่เตียงรักมันจะล่มงั้นเรามาดูกันหน่อยสิว่าสิ่งไหนบ้างที่หนุ่มๆมักจะทำสาวๆเสียอารมณ์ขณะร่วมรักและเพื่อให้รู้ว่าคุณคือหนึ่งในนั้นหรือไม่งั้นเรามาดูสิ่งที่หนุ่มๆมักทำให้สาวๆหมดมู้ดกันเลยดีกว่านะ
1.เอาแต่ถามเธอว่าปลื้มไหม เราว่ามันไม่มีสาวๆคนใดหรอกที่ชอบหนุ่มๆที่ไม่เก่งเรื่องนี้เอาซะเลยซึ่งแม้ว่าว่าการถามเธอว่าชื่นชอบการร่วมรักยังไงมันจะเป็นเรื่องที่ดีเพื่อทำให้การร่วมรักครั้งนั้นออกมาดีที่สุดแต่ในทางกลับกันการที่คุณถามอย่างนั้นอยู่ตลอดเวลาว่าการร่วมรักที่เกิดขึ้นนั้นดีบ้างไหมหรือแบบไหนที่จะทำให้เธอโอเคนั่นย่อมทำให้สาวๆเสียอารมณ์และไม่อยากดูคลิปโป๊กับคุณต่ออย่างมากเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีคุณควรทำไปเรื่อย ๆแล้วดูการตอบสนองผ่านสีหน้าและท่าทางของเธอดีกว่านะรับรองว่าต่อให้คุณไม่เก่งเรื่องการร่วมรักแต่มันจะทำให้เซ็กส์ในครั้งนั้นของคุณผ่านไปได้โดยไม่สะดุดแน่นอน
2.เอ่ยคำหยาบๆขณะทำรัก คุณก็น่าจะทราบดีนะว่าไม่ใช่สาวๆทุกคนที่ปลื้มใจให้ทำอะไรเช่นนี้ดังนั้นแล้วทางที่ดีก็ควรถามไถ่เธอให้รู้เรื่องเสียก่อนว่าเธอชอบหรือไม่ชอบอะไรยังไงแล้วค่อยลงมือทำไม่ใช่ว่าคิดจะทำอะไรก็ทำได้เลยอย่างพูดจาหยาบคายขณะทำรักเพราะบางครั้งนั่นอาจจะทำให้เธอหมดอารมณ์ที่จะร่วมรักและดูคลิปโป๊กับคุณได้เลยนะว่าเพราะฉะนั้นถ้าให้ดีควรคุยหรือถามเธอให้รู้เรื่องก่อนน่าจะดีกว่านะอย่างน้อยก็จะได้ไม่ต้องทำให้เธอเสียอารมณ์หรือไม่รู้สึกไม่ดีกับคุณไปมากกว่าเดิม
3.คุณใช้จูบได้ไม่ดี ใครๆก็ต่างรู้กันดีว่าจูบนั้นคือตัวที่จะช่วยบิ้วท์ความเสียวซ่านได้ดีสุดๆแถมยังช่วยปรับมู้ดที่จะทำให้สาวๆผูกพันกับคุณมากขึ้นด้วยแต่ในขณะเดียวกันถ้าเกิดว่าคุณเผลอทำมันพังบอกเลยว่าคุณจะมีโอกาสดูคลิปโป๊กับเธอเป็นครั้งต่อไปอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแนะนำว่าอย่าได้ใช้ลิ้นมากจนเกินไปดีกว่าและที่สำคัญเลยคืออย่าจูบเธอจนน้ำลายของคุณเปื้อนปากเธอไปหมดเชียวล่ะเพราะนั่นจะยิ่งทำให้สาวๆรู้สึกเอือมและคิดว่าคุณเล้าโลมเธอได้แย่สุดๆเลยล่ะ