ลักษณะอาการของพวกหนุ่มๆที่บอกเลิกคุณแบบเงียบๆ

สาวๆคะในช่วงที่คุณคุยและดูคลิปหลุดทางบ้านกับใครคนนึงอยู่นั้นคุณเคยโดนเขาเทไปแบบงงๆกันบ้างไหมซึ่งถ้าคุณคือหนึ่งในนั้นบางทีการกระทำเหล่านี้ของเขามันอาจจะเป็นการบอกเลิกทางอ้อมก็ได้นะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่คุณจะต้องเลิกกับเขาไปแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยงั้นพวกเราไปส่องดูวิธีที่พวกหนุ่มๆมักจะใช้บอกเลิกคุณแบบเงียบๆกันสักหน่อยดีกว่านะซึ่งมันจะมีอะไรบ้างนั้นเราไปติดตามดูกันแล้วทางเรารับรองได้เลยว่าคุณจะไม่ต้องมานั่งสงสัยกับการหายไปของเขาอีกแน่นอนและเพื่อไม่ให้คุณต้องโดนแบบนั้นอีกทางที่ดีพวกเรารีบตามไปดูบทความนี้ด้วยกันเลยจะดีกว่านะ
ข้อหนึ่ง เขามักจะหลบหน้าเสมอ แม้ว่าหนุ่มๆคนนั้นที่คุณดูคลิปหลุดทางบ้านด้วยบ่อยๆนั้นเขายังไม่ได้ตัดจบกับคุณไปแต่หากเขาคอยหลบหน้าคุณเสมอและไม่มาเจอคุณเลยนั้นนี่มันก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่เขาเอาไว้บอกเลิกคุณแบบเงียบๆเช่นกันซึ่งถ้าเขามักจะเป็นอย่างนี้อยู่ประจำเราว่าทางที่ดีก็ควรเคลียร์ปัญหาต่างๆกับเขาให้มันรู้เรื่องไปเลยจะดีกว่าเพราะไม่อย่างนั้นแล้วถ้าปล่อยไปนานๆความสัมพันธ์ของพวกคุณกับเขามันได้คาราคาซังและไม่จบง่ายๆอย่างแน่นอนหรือดีไม่ดีคุณอาจจะเป็นฝ่ายที่อยากดูคลิปหลุดทางบ้านกับเขาอยู่ฝ่ายเดียวก็ได้นะ
ข้อสอง จู่ ๆก็ไปมีใครใหม่เฉย เราว่าถ้าหนุ่มๆเลิกกับคุณด้วยโดยวิธีนี้ในช่วงที่คุณไม่รู้ตัวเลยนั้นมันคงทำให้คุณเจ็บไม่น้อยเลยล่ะแถมที่แย่ไปมากหว่านั้นมันยังทำให้พวกคุณรู้สึกเหมือนโดนหักหลังอีกด้วยนะซึ่งนี่ก็คืออีกวิธีที่หนุ่มๆมักจะใช้บอกเลิกสาวๆอย่างเงียบๆเช่นกันเพราะฉะนั้นแล้วถ้าเกิดว่าหนุ่มๆของพวกคุณใช้วิธีนี้ในการบอกเลิกก็อย่าได้ไปถามหาเหตุผลจากเขาจะดีกว่าเพราะเขารักและอยากดูคลิปหลุดทางบ้านกับคุณแค่คนเดียวจริงๆเรื่องนี้มันจะไม่มีทางเกิดขึ้นแน่และทางที่ดีถ้าเขาเลือกไปมีคนอื่นแล้วนั่นก็แปลว่าเขาไม่ได้อยากคบกับคุณต่อเพราะงั้นให้คุณตัดขาดและหยุดดูคลิปหลุดทางบ้านกับพวกเขาซะ
ข้อสาม คุณโทรแค่ไหนเขาก็ไม่รับ สำหรับพวกหนุ่มๆที่ไม่กล้าตัดจบกับสาวๆนั้นส่วนมากเขาก็มักจะใช้วิธีนี้กันทั้งนั้นแหละและเราเชื่อเลยว่าสาวๆคนไหนที่โดนแบบนี้ก็คงมึนงงไม่น้อยแน่ๆซึ่งนี่มันก็คืออีกวิธีสุดเจ็บที่เขาเอาไว้บอกเลิกสาวแบบเงียบๆเช่นเดียวกันเพราะงั้นแล้วถ้าเกิดว่าหนุ่มๆของคุณเริ่มแสดงอาการแบบนี้เมื่อไหร่เราแนะนำว่าให้คุณรีบดูความผิดปกติของเขาทันทีจะดีกว่านะเพราะถ้าปล่อยไปเรื่อย ๆเราเชื่อว่าตัวคุณเองคงได้กลายเป็นคนโง่ที่โดนบอกเลิกอยู่ฝ่ายเดียวอย่างแน่นอน